Lượt xem: 113

Bảng Điều Khiển Từ Xa RP 410E - RP 410E Remote Panel

Mã sản phẩm : 1719390367

RP 410E là bảng điều khiển màn hình cảm ứng màu 8.4" với độ phân giải cao. Thiết bị có thể giám sát và điều khiển đến tám bộ điều khiển động cơ DCU trong các dòng sản phẩm Auto-Maskin 200 hoặc 400.

Số lượng:

  RP 410E là một phiên bản thay thế cho RP 410. Thiết bị gồm một bảng điều khiển màn hình cảm ứng màu 8.4" và bộ xử lý nhanh hơn. Thiết bị có chỉ số chống nước  IP56 và chứng chỉ IACS Society Approvals.

  Tại sao có nhiều khách hàng chọn RP 410E ? 

  Với tính năng "cảm ứng" đơn giản, dễ sử dụng, thông tin và điều khiển được hiển thị dưới dạng đồ họa và biểu tượng. Hoàn toàn có thể hoạt động dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp và được trang bị chức năng tự điều chỉnh độ sáng và chế độ đêm, RP 410E có thể được lắp đặt ở bất kỳ đâu trên tàu. Thiết bị kết nối với các mô-đun DCU thông qua một kết nối Ethernet đơn giản, hoặc thông qua các công tắc Ethernet nếu cần nhiều bảng điều khiển.

  RP 410E không cần cấu hình tại chỗ. Khi kết nối với DCU, nó tự động cấu hình. Với nhiều ngôn ngữ được cài đặt, việc vận hành trở nên an toàn và thuận tiện hơn. Người dùng có thể lựa chọn từ một loạt các mẫu để cung cấp bố cục bảng điều khiển ưa thích, và tải lên và tải xuống tệp (bao gồm cả hình nền), các thông tin có thể được thực hiện bằng cách sử dụng kết nối USB.

  Bằng cách bảo mật bằng mật khẩu, các tham số của bảng điều khiển có thể được điều chỉnh tại chỗ nếu cần. Ngoài ra, bằng cách sử dụng bus CAN J1939 của động cơ được đọc bởi DCU có sẵn trên hầu hết các động cơ điện tử hiện nay, RP 410E sẽ hiển thị mã lỗi, không chỉ dưới dạng số hóa mà nó còn mô tả dưới dạng văn bản, báo động, cung cấp cảnh báo rõ ràng để cho phép người vận hành xử lý tình huống. Nhiều động cơ có thể được hiển thị trên một bảng điều khiển duy nhất (giới hạn từ 1 đến 8), và đến bốn động cơ trên một trang. 

  RP 410E cũng có thể hỗ trợ đến bốn Camera IP, để giám sát không gian động cơ hoặc cung cấp phạm vi bảo vệ mà không cần một hệ thống CCTV riêng, tiết kiệm đáng kể chi phí trang thiết bị đặc biệt và việc duy trì.

  Datasheet

  Tài liệu kĩ thuật