Lượt xem: 3078

Tủ hòa đồng bộ máy phát diezen, gas

Mã sản phẩm : 1516128442

Tủ hòa đồng bộ máy phát sử dụng để hòa đồng bộ, chia tải cho hai hay nhiều máy phát với nhau nhằm phát huy hiệu quả vận hành, giảm chi phí và tăng tính ổn định của hệ thống máy phát dự phòng.

Số lượng:

  Tủ hòa đồng bộ máy phát sử dụng để hòa đồng bộ, chia tải cho hai hay nhiều máy phát diezen hoặc gas với nhau nhằm phát huy hiệu quả vận hành, giảm chi phí và tăng tính ổn định của hệ thống máy phát dự phòng. Dựa theo nhu cầu của người sử dụng, tủ hòa đồng bộ máy phát được tích hợp dựa trên các bộ điều khiển máy phát hòa đồng bộ và chia tải tiên tiến của hãng CRE TECHNOLOGY (Pháp): Gensys Compact, Unigen 2.0, Gensys 2.0 lt, Gensys 2.0. Do vậy, tủ hòa đồng bộ tương thích với hầu hết các loại điều tốc, kích từ AVR và các kết nối J1939 với các loại động cơ engine.


  Các lợi ích mà hệ thống máy phát được hòa đồng bộ đem lại:
  1. Khi sử dụng hai hay nhiều máy phát điện hòa đồng bộ đem lại tính dự phòng tin cậy và uyển chuyển hơn là sử dụng một máy phát. Đối với các phụ tải quan trọng, khi bị sự cố sẽ có nhiều hơn hoặc một máy phát điện được nối tới thanh cái cấp điện, thậm chí trong trường hợp một máy phát điện bị lỗi.
  2. Thay thế cho một máy phát điện có thể làm việc ở vùng hiệu suất kW thấp, thì hai hay nhiều máy phát nhỏ hơn làm việc hòa đồng bộ với nhau, có thể chạy hoặc dừng máy nhằm đem lại hiệu quả cao theo sự biến đổi của phụ tải.
  3. Về giá trị, nhiều máy phát con có giá thành thấp hơn so với mua một máy phát lớn.
  4. Nếu không gian chật hẹp, mà một máy phát lớn không đáp ứng được thì nên sử dụng nhiều máy phát nhỏ hơn, hòa đồng bộ với nhau.
  5. Việc hòa đồng bộ hai hay nhiều máy phát điện cũng đáp ứng được khả năng mở rộng, khi phụ tải tiêu thụ tăng, hoàn toàn có thể lắp thêm máy phát điện bổ xung và hòa đồng bộ với hệ thống cũ để đáp ứng nhu cầu gia tăng của phụ tải.


  Dựa trên các bộ điều khiển máy phát, hòa đồng bộ và chia tải của CRE TECHNOLOGY, chúng tôi đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng hệ thống tủ hòa đồng bộ tin cậy, linh hoạt và đáp ứng tất cả các yêu cầu đề ra:
  + Tủ hòa đồng bộ cho các máy phát dự phòng.
  + Tủ hòa đồng bộ có khả năng nối với lưới điện.
  + Tủ hòa đồng bộ có khả năng kết hợp với các dạng năng lượng tái tạo: mặt trời, gió,...


  Các chế độ làm việc có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng:
  + Chế độ hòa đồng bộ và chia tải theo số máy phát, thứ tự ưu tiên được thực hiện theo thứ tự máy phát từ thấp đến cao. Khi máy phát đầu tiên đầy tải, theo truyền thông Can bus, nó sẽ gọi máy phát số 2 khởi động, hòa đồng bộ và chia tải, cứ như vậy đến máy phát cuối cùng.
  + Chế độ làm việc theo giờ phát điện, trong hệ thống máy phát điện hòa đồng bộ, hệ thống sẽ ưu tiên máy phát điện có số giờ phát điện thấp nhất khởi động trước. Điều đó luôn đảm bảo số giờ phát điện của các máy phát điện trong năm, có nghĩ là tăng độ bền và tuổi thọ của các máy phát điện.
  + Chế độ làm việc theo đầu vào ưu tiên, bằng việc chuyển khóa chuyển mạch tới máy phát vận hành cần vận hành trước, hệ thống tủ hòa đồng bộ sẽ chấp hành và khởi động, hòa đồng bộ và chia tải ưu tiên với máy phát điện được chọn.
  + Chế độ làm việc theo tải cố định: phù hợp trong trường hợp máy phát vừa được bảo dưỡng sửa chữa, cho phép máy phát vận hành ở chế độ tải cố định, sau đó tải được tăng dần, đến khi thỏa mãn các yêu cầu của người vận hành thì có thể chuyển máy phát điện sang vận hành hòa đồng bộ và chia tải tự động ở các chế độ khác.
  + Ngoài ra, tủ hòa đồng bộ cũng cho phép chạy ở chế độ hòa đồng bộ tĩnh, có nghĩa là tối đa hóa thời gian khởi động và hòa đồng bộ của các máy phát < 10s, phục vụ cho các phụ tải quan trọng như bệnh viện.


  Mọi chi tiết và báo giá xin liên hệ chúng tôi:
   ( 84) 04.62930214 - Hotline: 0986595794

  Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm khác liên quan đến hòa đồng bộ máy phát của hãng CRETECHNOLOGY như:
  + Bộ điều khiển máy phát TCGEN 2.0
  + Bộ điều khiển máy phát AMF COMPACT
  + Bộ hòa đồng bộ tự động SYNCHRO COMPACT
  + Bộ điều khiển, hòa đồng bộ và chia tải GENSYS COMPACT PRIME (HMI)

  + Bộ điều khiển, hòa đồng bộ và chia tải GENSYS COMPACT PRIME (CORE)
  + Bộ hòa đồng bộ và chia tải GENSYS COMPACT MAINS (HMI)
  + Bộ hòa đồng bộ và chia tải GENSYS COMPACT MAINS (CORE)
  + Bộ hòa đồng bộ và chia tải COMPACT MASTER (HMIN)
  Bộ hòa đồng bộ và chia tải COMPACT MASTER (CORE)
  + Bộ hòa đồng bộ và chia tải COMPACT MASTER 1B (HMI)
  Bộ hòa đồng bộ và chia tải COMPACT MASTER 1B (CORE)