Lượt xem: 1773

Tủ sạc DC110V

Mã sản phẩm : 1544066277

Tủ sạc, nạp ắc quy 110Vdc ứng dụng cho công nghiệp: các trạm điện, trạm biến áp, thủy điện, nhiệt điện, dầu khí và hóa chất, điện công nghiệp...

Số lượng:

    Tủ sạc ắc quy 110Vdc cung cấp độ tin cậy cao và có hiệu suất cao phù hợp với các yêu cầu về nguồn điện cho nhiều khác hệ thống khác nhau.
    Tủ sạc 110Vdc được thiết kế để sạc cho tất cả các loại ắc quy, đặt cố định, ắc quy chì, ắc quy chì kín VRLA, ắc quy NiCd, cho công nghiệp, dân dụng, hóa chất, phòng cháy.
    Hệ thống có thể lắp đặt lên đến 6 mô đun chỉnh lưu Cordex™ 1.1kW, loại có thể cắm nóng (hot swap) và làm mát bằng không khí. Mô đun chỉnh lưu Cordex™ 1.1kW có mật độ dòng cao, cung cấp nhiều năng lượng hơn trong một không gian tối thiểu.

    Tủ sạc ắc quy 110Vdc có thể cài đặt tài chỗ hoặc từ xa, việc điều chỉnh hệ thống và điều khiển là hết sức đơn giản thông qua màn hình cảm ứng Cordex CXC hoặc thông qua kết nối Ethernet và trình duyệt web, với các chuẩn truyền thông có sẵn TCP/IP, MODBUS, SNMP và có thể lựa chọn thêm DNP3.0. Việc quản lý ắc quy và truy cập dữ liệu được đặt sẵn trong bộ điều khiển sạc ắc quy.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật