Lượt xem: 6491

Hệ thống H-SCADA

Mã sản phẩm : 1478496033

Số lượng:

  Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các dự án xây dựng, lắp đặt, cải tạo, nâng cấp các nhà máy Thủy Điện vừa và nhỏ, cùng với sự nỗ lực của đội ngũ kỹ sư chất lượng cao đến nay Công ty Cổ  phần Công nghệ và Năng lượng Tân Nam đã hoàn thiện đóng gói đưa ra ứng dụng phần mềm SCADA Thủy điện. 
  Công ty Cổ  phần Công nghệ và Năng lượng Tân Nam xin giới thiệu đến các quý khách hàng, các đối tác… Những tính năng cơ bản của phần mềm SCADA Thủy điện như : hiển thị giám sát các thông số cơ bản của máy phát, trạng thái hoạt động của nhà máy, cảnh báo lỗi, lưu trữ dữ liệu theo thời gian, in -  xuất báo cáo định kỳ hoặc theo các sự kiện quan trọng xảy ra tại nhà máy… đến những tính năng ưu việt mà phần mềm đem lại khi ứng dụng vào các nhà máy Thủy điện như giám sát từ xa thông qua Web Client, Mobile (điện thoại Smart Phone), Hot Renduncy (dự phòng nóng), truyền tin SMS hoặc Email…
  Ngoài ra việc tích hợp hầu hết Drivers của các hãng PLC phổ biến trên phần mềm SCADA Thủy điện và làm chủ được công nghệ trao đổi dữ liệu qua OPC UA, OPC Foundation, OPC SYSTEM.Net, XML… Công ty Cổ  phần Công nghệ và Năng lượng Tân Nam khẳng định có thể tiếp cận và làm việc được với tất cả các hệ thống điều khiển trong nhà máy thủy điện hiện nay. Bên cạnh đó phần mềm SCADA Thủy điện có khả năng liên kết mạnh mẽ với các ứng dựng quản lý cơ sở dữ liệu như My SQL, SQL Sever, Microsoft Access,...Hơn nữa phần mềm này có khả năng phân quyền mạnh mẽ theo các chức năng nhiệm vụ cụ thể phù hợp từng vị trí, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên trong nhà máy (Công nhân vận hành, Cán bộ quản lý, Kỹ sư bảo trì nâng cấp hệ thống…). Ngoài ra Công ty Cổ  phần Công nghệ và Năng lượng Tân Nam đặc biệt quan tâm và phát triển tính năng bảo mật của phần mềm SCADA Thủy điện, phần mềm có khả năng cô lập, lọc, cảnh báo và giải trừ những tín hiệu lạ cố gắng xâm nhập vào hệ thống.
  Những điểm nhấn khi sử dụng phần mềm Scada Thủy Điện do đội ngũ kỹ thuật Công ty Cổ  phần Công nghệ và Năng lượng Tân Nam triển khai:
  -          Các tác vụ, cơ cấu hiển thị, chức năng giám sát điều khiển đều được chỉ dẫn và hiển thị bằng Tiếng Việt, thuận lợi trong công tác vận hành nhà máy.
  -          Chúng tôi chủ động liên lạc lại với nhà máy để bổ xung nâng cấp phần mềm SCADA Thủy điện khi có những tính năng mới được phát triển.
  -          Chúng tôi hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật Miễn Phí 24/7.
  -          Miễn Phí quá trình chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng – vận hành cho cán bộ công nhân viên nhà máy.
  -          Với việc kết nối bằng các phần mềm TeamView, Remote PC… đội ngũ kỹ thuật công ty hoàn toàn có thể hỗ trợ chuẩn đoán, gỡ rối, khắc phục sự cố từ xa.
  -          Nhằm mục đích thúc đẩy ứng dụng các công nghệ trong nước, phần mềm công ty chúng tôi có mức chi phí cạnh tranh, điều chỉnh theo công suất của từng nhà máy. Đa dạng các tính năng giúp chủ đầu tư linh hoạt trong quá trình lựa chọn chi phí.

  Báo giá xin liên hệ: ( 84) 04.62930214 - Hotline: 0986595794